| 
 28 พฤษภาคม 2568 กลุ่มส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดสงขลา
 ร่วมกับบุคลากรศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ระดับอำเภอนาหม่อม 
 
 จัดกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้  ภายใต้นโยบายและข้อสั่งการของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (พล.ต.อ.เพิ่มพูน ชิดชอบ) 
 
 ในการปฏิวัติการเรียนรู้ "สร้างคนไทย ฉลาดรู้ ฉลาดคิด ฉลาดทำ"  สอดคล้องกับนโยบายและจุดเน้นการดำเนินงานจองกรมส่งเสริมการเรียนรู้  ด้านการสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเรียนรู้ "อ่านได้ทุกที่ เข้าถึงได้ทุกคน"  สร้างพื้นที่และกิจกรรมส่งเสริมการอ่านเชิงรุกอย่างเป็นกระบวนการ 
 
 โดยได้มีกิจกรรมส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ด้วยรถโมบายห้องสมุดเคลื่อนที่  กิจกรรมประดิษฐ์พวงกุญแจ กิจกรรมบันทึกการอ่าน  บริการแก่นักเรียนโรงเรียนวัดเนินพิจิตร ตำบลพิจิตร อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา  ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 - 6 จำนวน 34 คน โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ ได้รับความสนใจ จากนักเรียนเป็นอย่างดี  ได้ฝึกทักษะในการอ่านและจับใจความสำคัญ เพื่อสรุปความในแบบบันทึกการอ่าน ฝึกทักษะการประดิษฐ์พวงกุญแจ
     
 เข้าชม : 21323
 
 
 |