[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  

ศูนย์ กศน.อำเภอจะนะ
กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศโดยยึดข้อตกลงพัฒนางานเป็นฐาน (Performance Agreement-Based Management : PABM)

จันทร์ ที่ 8 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2564


          วันที่ 6 พฤศจิกายน 2564 นางสาวบุปผาชาติ เรืองกูล  รองผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดสงขลา  รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอจะนะ  มอบหมายให้นายมู่หำหมัด บินล่าเต๊ะ ครูชำนาญการ นางสาวหับเส๊าะ บินเด็น ครูผู้ช่วย นางอามีเราะห์ ยุโส๊ะ หัวหน้า กศน.ตำบลสะกอมและว่าที่ร้อยตรีหญิงอามีน๊ะ ยุโส๊ะ ครูผู้สอนคนพิการ เข้าร่วมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศโดยยึดข้อตกลงพัฒนางานเป็นฐาน   (Performance Agreement-Based Management : PABM) ด้วยการใช้ดิจิทัลแพลตฟอร์ม โรงเรียนออนไลน์ครบวงจรเป็นเครื่องมือ โดยมีรายละเอียดประเด็นหัวข้อเรื่อง ดังนี้ (1) ศาสตร์พระราชา เข้าใจ เข้าถึง พัฒนาสู่ความเป็นเลิศของครูตามมาตรฐานตำแหน่ง และวิทยฐานะแนวใหม่ทุกระดับฝึกและปฏิบัติการสร้างคอร์สโรงเรียนออนไลน์ ทุกระบบครบ จบบนแพลตฟอร์มโรงเรียนออนไลน์ (2) ฝึกและปฏิบัติการสร้างสื่อดิจิทัลและวิดิโอสำหรับบทเรียนออนไลน์บนแพลตฟอร์มครูครบวงจร (3) การออกแบบและสร้างแผนพัฒนาตนเอง (ID PLAN)โดยเน้นตามมาตรฐานตำแหน่งและวิทยฐานะสู่การจัดการเรียนรู้ของผู้เรียนและประเด็นท้าทายของครูที่ใช้กระบวนการวิจัยเป็นเครื่องมือ (4) การบริหารและจัดการเรียนรู้สู่ผลลัพธ์ผู้เรียนและความก้าวหน้าของครูด้วยยึดข้อตกลงพัฒนางาน เป็นฐาน ( Performance Agreement-Based Management : PABM) และ (5) ประเมินผลการอบรม มอบวุฒิบัตรทางอีเมลล์ และพิธีปิดโครงการ จัดโดยสถาบันไอเวิลด์  #กศน.เพื่อประชาชน ก้าวใหม่ ก้าวแห่งคุณภาพ#


      

      เข้าชม : 1510


ศูนย์ กศน.อำเภอจะนะ 5 อันดับล่าสุด

      กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา เข้าร่วมประชุมรับมอบนโยบาย การจัดการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัย ประจำปีงบประมาณ 2565 3 / ธ.ค. / 2564
      กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา พบกลุ่มนักศึกษา รายวิชาวิทยาศาตร์ (พว 31001)) 2 / ธ.ค. / 2564
      กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา พบกลุ่มนักศึกษา รายวิชาวิทยาศาสตร์ (พว21001)) 2 / ธ.ค. / 2564
      กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา จัดกิจกรรมสร้างการรับรู้และแนวทางส่งเสริมการอ่าน 2 / ธ.ค. / 2564
      กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา เข้าร่วมโครงการพัฒนาครูและบุคลากรสู่ความเป็นเลิศโดยยึดข้อตกลงพัฒนางานเป็นฐาน (Performance Agreement-Based Management : PABM) 8 / พ.ย. / 2564
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
สำนักงานส่งเสริมการศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยจังหวัดสงขลา
เลขที่ 2 ถนนรามวิถี อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000
   โทร  0-7431-1046, 0-7431-2822, 0-7431-2596 โทรสาร 0-7432-3713
songkhla@nfe.go.th http://sk.nfe.go.th/sknfe
Powered by MAXSITE 1.10 Modify by นิกร เกษโกมล Version 2.05