[x] ๏ฟฝิดหน๏ฟฝาต๏ฟฝาง๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ
 
 
 

  

ศูนย์ สกร.ระดับอำเภอจะนะ
นางอาแอเสาะ หลีจำเริญ ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมการนิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อน 5 จุดเน้นเด็กสงขลา และการนำกรอบสาระท้องถิ่น \"สงขลาศึกษา สู่มรดกโลก\" สู่สถานศึกษา ระยะที่ 1

จันทร์ ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ 25 ๏ฟฝ๏ฟฝอน กรกฏาคม ๏ฟฝ.๏ฟฝ.2565


 

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 นางสาวบุผาชาติ เรืองกู รองผู้อำนวยการ สำนักงาน กศน.จังหวัดสงขลา รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอจะนะ มอบหมายให้นางอาแอเสาะ  หลีจำเริญ ตำแหน่ง ครู เข้าร่วมการนิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อน 5 จุดเน้นเด็กสงขลา และการนำกรอบสาระท้องถิ่น "สงขลาศึกษา สู่มรดกโลก" สู่สถานศึกษา ระยะที่ 1 นิเทศออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google meeting ซึ่งตามที่คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดสงขลา ได้ประกาศใช้ 5 จุดเน้นเด็ดสงขลา ในการขับเคลื่อนเพื่อยกระดับคุณภาพการศึกษา และประสิทธิภาพการศึกษาจังหวัดสงขลา ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน  โดยนิเทศ ติดตาม การขับเคลื่อน 5 จุดเน้นเด็กสงขลา และการนำกรอบสาระท้องถิ่น "สงขลาศึกษา สู่มรดกโลก" สู่สถานศึกษา ระยะที่ 1 นิเทศออนไลน์ ดังนี้ จุดเน้นที่ 1 ใฝ่เรียนรู้

จุดเน้นที่ 2 อยู่อย่างพอเพียง จุดเน้นที่ 3 มีทักษะอาชีพ จุดเน้นที่ 4 รักษ์ถิ่นฐาน และ จุดเน้นที่ 5 แหลงใต้ เก่งภาษา เล่นกีฬาเป็น 1 อย่าง



เข้าชม : 2551


ศูนย์ สกร.ระดับอำเภอจะนะ 5 อันดับล่าสุด

      ลงพื้นที่ โซนสองธารา และโซน น.ป.ค. เพื่อตรวจสอบครุภัณฑ์ประจำตำบล 15 / ธ.ค. / 2568
      ลงพื้นที่เพื่อให้การช่วยเหลือและเยี่ยมนักศึกษา รวมทั้งบุคลากร สกร.ระดับอำเภอจะนะ 15 / ธ.ค. / 2568
      ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลปัญรสมวาร (ครบ 15 วัน) 7 / พ.ย. / 2568
      ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์การขยายรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2568 6 / พ.ย. / 2568
      ออกบูทกิจกรรมทำริบบิ้นสีดำ 6 / พ.ย. / 2568


 
 
📍 ละติจูด: - | ลองจิจูด: -
สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดสงขลา
เลขที่ 46 ถนนรามวิถี อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000

📞 โทร: 0-7431-1046, 0-7431-2822, 0-7431-2596

📠 โทรสาร: 0-7432-3713

📧 อีเมล:

🌐 เว็บไซต์: http://sk.dole.go.th/sknfe

Powered by MAXSITE 1.10 Modify by ๏ฟฝิก๏ฟฝ ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ Version 2.05