[x] ๏ฟฝิดหน๏ฟฝาต๏ฟฝาง๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ
 
 
 

  

ศูนย์ สกร.ระดับอำเภอจะนะ
กศน.ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา พบปะหารือและเตรียมความพร้อมในการต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่โดยมีข้อราชการประเด็น “การบริหารจัดการของเรือประมงพาณิชย์ในพื้นที่”

พฤหัสบดี ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ 24 ๏ฟฝ๏ฟฝอน กุมภาพันธ์ ๏ฟฝ.๏ฟฝ.2565


    วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 15.00 น. – 16.30 น.นางสาวบุปผาชาติ เรืองกูล รองผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดสงขลา รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการ กศน.อำเภอจะนะ มอบหมายให้บุคลากรครู กศน.ตำบลสะกอม เข้าพบนายวิเชษฐ์ ขระรีหะสัน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 บ้านบ่อโชน เพื่อพบปะหารือและเตรียมความพร้อมในการต้อนรับผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา ลงพื้นที่โดยมีข้อราชการประเด็น “การบริหารจัดการของเรือประมงพาณิชย์ในพื้นที่” โดยมีกำหนดลงพื้นที่ในวันที่ 2 มีนาคม 2565 ณ อาคารอเนกประสงค์มัสยิดบ้านบ่อโชน และในโอกาสนี้คณะครู กศน.ตำบลสะกอม ได้มอบหนังสือให้กับบ้านหนังสือชุมชน โดยมีผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 7 บ้านบ่อโชน เป็นผู้รับมอบ ณ บ้านหนังสือชุมชน หมู่ที่ 7 บ้านบ่อโชน ตำบลสะกอม อำเภอจะนะ #กศน.เพื่อประชาชน #บ้านสะหม้อทอกระจูดพูดสะกอมหอมดอกรายหาดทรายสวยรวยวัฒนธรรม
  
   


เข้าชม : 3103


ศูนย์ สกร.ระดับอำเภอจะนะ 5 อันดับล่าสุด

      ลงพื้นที่ โซนสองธารา และโซน น.ป.ค. เพื่อตรวจสอบครุภัณฑ์ประจำตำบล 15 / ธ.ค. / 2568
      ลงพื้นที่เพื่อให้การช่วยเหลือและเยี่ยมนักศึกษา รวมทั้งบุคลากร สกร.ระดับอำเภอจะนะ 15 / ธ.ค. / 2568
      ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลปัญรสมวาร (ครบ 15 วัน) 7 / พ.ย. / 2568
      ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์การขยายรับสมัครนักศึกษาใหม่ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2568 6 / พ.ย. / 2568
      ออกบูทกิจกรรมทำริบบิ้นสีดำ 6 / พ.ย. / 2568




ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ ที่นี่ เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป

 
 
📍 ละติจูด: - | ลองจิจูด: -
สำนักงานส่งเสริมการเรียนรู้ประจำจังหวัดสงขลา
เลขที่ 46 ถนนรามวิถี อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา 90000

📞 โทร: 0-7431-1046, 0-7431-2822, 0-7431-2596

📠 โทรสาร: 0-7432-3713

📧 อีเมล:

🌐 เว็บไซต์: http://sk.dole.go.th/sknfe

Powered by MAXSITE 1.10 Modify by ๏ฟฝิก๏ฟฝ ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ Version 2.05